LOADING...

BẾP! KHÔNG CHỈ LÀ NƠI ĐỂ NẤU MÀ CÒN CHO BẠN CẢM XÚC THĂNG HOA

Hãy mặc áo mới cho không gian bếp của bạn với những phong cách thiết kế  vô cùng ấn tượng. Đừng ngạc nhiên căn bếp sẽ trở nên thu hút và cho bạn nhiều cảm xúc mới mẻ hơn.

Và chắn chắn rằng bạn sẽ vô cùng thưởng thức khi nấu những bữa ăn ngon cùng gia đình và bạn bè…

Với sự phong phú về tone màu của Sơn Zaro sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp vói các phong cách thiết kế không gian của bạn.


Một căn bếp hiện đại với sắc màu phá cách như thế này, chắc hẳn các bạn trẻ sẽ vô cùng thích thú khi nấu ăn hay cùng thưởng thức những món ăn ngon với gia đình và bạn bè.
Tone màu vàng cam mang sự sống động, tươi mới và tạo cho ta có cảm giác ngon miệng. Đặc biệt ở những vùng có khí hậu lạnh thì việc sử dụng các gam màu nóng như thế này rất thích hợp.

Với các tín đồ ưa chuộng phong cách cổ điển thì khó mà bỏ qua được các tone màu trung tính. Với sắc độ trầm ấm và nhẹ nhàng của màu trắng, vàng kem nhạt, màu nâu sáng… giúp cho căn bếp của ngôi nhà bạn trở nên gần gũi và ấm cúng  hơn.

Sở thích tối giãn mọi thứ nhưng không đơn điệu cũng là xu hướng mà rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Việc sử dụng các tone màu sáng với màn sơn bóng sẽ giúp cho không gian bếp của bạn trở nên rộng và thoáng hơn. Đồng thời màng sơn bóng giúp cho việc chùi rửa dễ dàng hơn rất nhiều.


Chiết Trung là phong cách mà đa số chúng ta hiện nay thường đưa vào không gian sống của mình. Không gian hiện đại pha 1 vài nét của cổ điển hay có thể mix một vài đồ dùng mang nét retro sẽ tạo nên sự đa sắc cho căn bếp của bạn.
Việc kết hợp giữa khu bếp và phòng ăn vì thế để cho không gian trở nên rộng hơn chúng ta thường sử dụng những gam màu sáng.


Cá tính và phá cách từ sự kết hợp giữa các tone màu tương phản với nhau sẽ cho bạn 1 không gian vô cùng ấn tượng và lạ