LOADING...

TINH TẾ VỚI TONE MÀU TRẮNG – XÁM

Đối với những ai yêu thích sự trẻ trung, vui tươi và năng động thì gam màu xám sẽ được liệt kê vào danh sách hạn chế hoặc chỉ là màu sắc phụ trợ tạo một nền tảng hoàn hảo cho các tone màu khác trở nên nổi bật hơn. Nếu như trước đây, chúng ta hạn chế sử dụng sơn xám cho không gian nhà thì ngày nay đối với những ai chuộng phong cách sang trọng, lịch lãm và tinh tế thì việc chọn lựa tone màu này sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho toàn bộ không gian sống.
Tuy nhiên, việc sử dụng gam màu này lại rất cần đến sự tinh tế và khéo bởi vì màu xám vốn dĩ là một gam màu trung tính, mang đến cho con người cảm giác trầm và tĩnh lặng. Nếu như phối hợp không khéo léo sẽ khiến cho không gian trở nên u buồn và nặng nề.

 

Thế nhưng xu hướng trong vài năm trở lại đây đã có nhiều người chú ý và lựa chọn tone màu này khi trang trí nhà cửa. Việc phối hợp khéo léo 2 tone màu trắng – xám sẽ khiến cho không gian sống của bạn đầy nét thanh lịch và trang nhã.
Để làm cho không gian trở nên sinh động và bớt nhàm chán hơn chúng ta cũng có thể kết hợp chúng với một ít vật dụng nội thất gỗ mang gam màu nâu hay vàng.
Màu trắng là màu dễ kết hợp nhất với tất cả các màu, sự pha trộn giữa trắng và xám vừa mang đến vẻ đẹp mới lạ vừa mang lại ánh sáng tự nhiên vào phòng, trắng xám tạo nên một vẻ đẹp nhẹ nhàng hoàn hảo thích hợp không chỉ với phòng khách mà còn phù hợp với các không gian khác trong nhà. Hãy mạnh dạn và thử thay đổi không gian sống của bạn với tone màu này!